Top vay hàng đầu

Lý do lựa chọn

Thông tin bên cho vay

ĐĂNG KÝ NGAY

Chính sách bảo mật

Chúng tôi nhấn mạnh đáng kể vào việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và hoàn toàn cam kết đảm bảo bảo vệ mạnh mẽ dữ liệu cá nhân của bạn trong quá trình bạn sử dụng trang web của chúng tôi. Chính sách bảo mật này mô tả các hoạt động thu thập, sử dụng, chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trên trang web tonghopvay24h.com, trong phần văn bản "trang web". Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc kỹ chính sách này để hiểu rõ.

Thu thập dữ liệu

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, chẳng hạn như tên đầy đủ, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại và các chi tiết liên quan đến phản hồi khác. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thông tin liên quan đến các hoạt động của bạn trên trang web, bao gồm lượt truy cập trang, sử dụng dịch vụ, so sánh khoản vay và các hành động khác được thực hiện.

Tự động thu thập

Chúng tôi tự động thu thập thông tin kỹ thuật thích hợp về thiết bị của bạn và kết nối internet, chẳng hạn như địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành và dữ liệu kỹ thuật khác thông qua việc sử dụng cookie.

Sử dụng thông tin

Thông tin chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết thích hợp về các sản phẩm và dịch vụ tài chính, cung cấp hỗ trợ khách hàng và thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi đối với bạn. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin này để cá nhân hóa trải nghiệm trang web của bạn, cung cấp cho bạn thông tin về khoản vay và sản phẩm tài chính có liên quan, cũng như các dịch vụ phù hợp. Bằng cách phân tích các tương tác của người dùng, chúng tôi liên tục nâng cao chức năng, thiết kế, giao diện người dùng của trang web và hợp lý hóa quy trình so sánh khoản vay trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua nhiều phương tiện khác nhau, chia sẻ thông tin về các sản phẩm mới, ưu đãi đặc biệt, tài liệu quảng cáo và các thông tin liên lạc khác có thể quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn từ chối nhận các thông tin liên lạc như vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công bố thông tin

Chúng tôi không chia sẻ, bán hoặc chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn, trừ các trường hợp sau:

Đối tác đáng tin cậy: Chúng tôi có thể cộng tác với các đối tác có uy tín hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ và nâng cao trang web. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có thể chia sẻ một số thông tin nhất định về bạn để đảm bảo cung cấp dịch vụ liền mạch và cải tiến trang web liên tục.

Tuân thủ pháp luật: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn nếu luật pháp, lệnh của tòa án bắt buộc phải làm như vậy hoặc nếu chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích của chúng tôi. Hãy yên tâm rằng bất kỳ tiết lộ nào như vậy sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu pháp lý và được thực hiện với sự quan tâm tối đa cho quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi thực hiện các biện pháp toàn diện để bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị truy cập, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ trái phép. Các biện pháp bảo mật kỹ thuật, quản trị và vật lý tiên tiến được sử dụng để duy trì mức độ bảo mật và bảo vệ dữ liệu cao trên trang web Tonghopvay24h.com. Đội ngũ chuyên gia bảo mật tận tâm của chúng tôi liên tục giám sát và cập nhật hệ thống để giảm thiểu rủi ro truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép thông tin của bạn. Chúng tôi chỉ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết để hoàn thành các mục đích mà dữ liệu đó được thu thập hoặc theo yêu cầu của luật hiện hành. Bất chấp các biện pháp nghiêm ngặt của chúng tôi, điều quan trọng là phải nhận ra rằng không có phương thức truyền hoặc lưu trữ dữ liệu nào trên internet có thể hoàn toàn an toàn.

Quyền của người sử dụng

Bạn có một số quyền liên quan đến thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập, chỉnh sửa, xóa hoặc hạn chế xử lý dữ liệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình đối với việc xử lý dữ liệu hoặc phản đối rõ ràng đối với các loại xử lý cụ thể.

Cập nhật chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào để đáp ứng các cải tiến dịch vụ, giới thiệu các tính năng và dịch vụ mới, thay đổi luật pháp hoặc vì mục đích minh bạch. Trong trường hợp sửa đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng một phiên bản cập nhật trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn định kỳ xem lại Chính sách quyền riêng tư để được thông báo về bất kỳ thay đổi nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu "Phản hồi". Nhóm của chúng tôi được dành riêng để giải quyết các yêu cầu của bạn.

TONGHOPVAY24H - CHÍNH SÁCH & BẢO MẬT 

Cookies

Chính sách bảo mật

Thoả thuận người dùng

Các câu hỏi thường gặp